Kavie Trần

Chào mừng quý vị đã đến với website của Kavie Trần.

Kavie sinh ra tại Việt Nam nhưng lại lớn lên trên đất nước Hoa Kỳ. Cha Mẹ đều là giáo sư và không một ai trong gia đình theo đuổi con đường nghệ thuật nên Kavie đã không có điều kiện để phát huy năng khiếu của mình. Kavie yêu ca hát từ rất nhỏ và niềm đam mê đó đã ấp ủ theo đuổi Kavie mãi cho đến hôm nay... Rời bỏ thế giới phồn hoa, Kavie đã quyết định một thân một mình trở về Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp ca hát.  Được trở về quê hương để mang tiếng hát đến phục vụ quý vị khán giả khắp mọi nơi là một niềm hạnh phúc bất tận và vô giá mà không gì có thể thay thế được. 

Năm 2011 Kavie đã chính thức bước sang lãnh vực điện ảnh để tham gia vào những bộ phim truyền hình dài nhiều tập.

Hiện giờ Kavie vẫn đang hoạt động ở cả hai lãnh vực ca hát và điện ảnh trên quê hương Việt Nam cũng như trên đất nước Hoa Kỳ, đó cũng là một phần của giấc mơ đã trở thành sự thật. Kavie xin gửi lời cám ơn chân tình và tha thiết nhất đến tất cả quý vị khán giả trong và ngoài nước đã và đang yêu mến cũng như ủng hộ Kavie rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. 

Website mà quý vị đang ghé thăm là cả một quá trình nỗ lực với nhiều cố gắng và quyết tâm mà Kavie luôn hết lòng với tất cả khả năng và lòng đam mê của mình. Xin mời quý vị hãy tiếp tục vào xem những thông tin tiếp theo để biết thêm về Kavie nhé !

Xin chào thân ái,
Kavie Trần

Kavie Trần

TOP
Kavie Trần
facebook.com